Home / KINH NGHIỆM MUA ĐẤT / MUA ĐẤT Ở QUÊ GIÁ RẺ CÓ NÊN KHÔNG ?

MUA ĐẤT Ở QUÊ GIÁ RẺ CÓ NÊN KHÔNG ?

Xin thưa việc mua đất ở quê giá rẻ là việc nên thực hiện khi bứt đầu đầu tư sinh lợi cho tương lai. Mua đất ở quê giá rẻ quỹ đất diện tích rộng phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Khả năng thanh khoản cao. Đất ở quê có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Thích hợp để sau ngày nghĩ dưỡng bởi không khí không bị ô nhiệm như ở tp đất chật ngày càng công nghiệp hóa.

Thực tế cho thấy việc mua đấy ở quê giá rẻ vẫn tiềm năng trong thị trường bất động sản đang trầm lắng đối với phân khúc bạn có tiền nhàn rỗi và tiền dành dụm vẫn có có thể mua được đất để sử dụng và tích lũy hoặc đầu tư chờ giá lên nên các sàn giao địch đang bắt đáy thì truongf tích cực khai thác thị trường ngách này.

MUA ĐẤT Ở QUÊ GIÁ RẺ CÓ NÊN KHÔNG ?

Nhìn chung việc có tiền đầu tư vào đất vẫn là kênh giữ tiền tiềm năng hơn so với việc trước đây gửi tiền ngân hàng lại thành mua tría phiếu, rồi mất tiền. Mua đất ở quê giá rẻ quyết định rút tiền ra mua đất để dành rất phù hợp.

mua đất ở quê giá rẻ

Kênh giữ tiền khi mua đất quê giá rẻ phù hợp với hơi hướng bỏ phố về quê hợp lý nhưng người mua cần thận trọng đến tận nơi gặp chính chủ đặc biệt hỏi chính quyền địa phương về quy hoahcj thuer đất và pháp lý có rõ ràng chưa. Đừng vội mua khi chưa tìm hiểu kĩ lưỡng. Và chuẩn bị kinh phí khai thác đất như thế nào để thu hoa lợi từng giai đoạn ngắn lẫn dài.

Điều quan trọng hơn cả là với quỹ đất mua được khách hàng phải có dự định khai thác chi phí quản lý đầu tư giá trị đầu tư để khai thác còn hơn giá trị đất đã mua vào. Nếu có ý định đầu tư đất vườn, đất nông nghiệp lúc này chỉ nên bỏ 5%-10% tiền nhàn rỗi không nên dành quá nhiều cũng như bỏ trứng vào 1 giỏ, mà phân ra nhiều kênh khác nhau.

Bởi đó là tài sản có thật, có giá trị rõ ràng hơn các sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Rất nhiều người có sở thích mua nhà đất chỉ cần cầm được sổ đỏ trong tay là đủ, chưa cần xem xét đến yếu tố khác.

Thêm vào đó, những sản phẩm này đang có giá rất rẻ, hợp với túi tiền của rất nhiều người, đặc biệt là những người còn trẻ muốn có một bất động sản mang tên mình nhưng lại chưa đủ. Đây là tình trạng chung khi thu nhập của người lao động trung bình không thể nào mơ đến việc mua nhà thành phố nơi họ sinh sống và làm việc mà vẫn phải thuê trọ theo tháng. Hoặc dân văn phòng tìm hiểu về việc mua chung cư vay mượn đóng trước 30% và vay 70% giá trị nhà gom góp đóng lãi mỗi tháng trong thời gian 10 – 20 năm gòng gánh mỗi tháng nhiều người sợ hãi và cũng thôi ý định nghỉ đến mua nhà theo quan niệm an cư lập nghiệp.

Nhưng với bài toán mua đất ở quê giá rẻ lại khả thi hơn với giá trị tương đương. Nhưng theo thời gian hoặc chủ trương chính sách nhà nước có dự án hay nhiều người bỏ phố về quê họ có nhu cầu mua lại thì mảnh đất chắc chắc tăng giá. Xem như kinh tế gia đình cũng có thu nhập thụ động vì sức người lao động làm ra tiền không bằng mua đất ở quê giá rẻ ở thời điểm có dấu hiệu tăng giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *