Home / KINH NGHIỆM MUA ĐẤT / Căn hộ Thủ Thiêm giá bao nhiêu ? Hổ trợ thanh toán hiện tại.

Căn hộ Thủ Thiêm giá bao nhiêu ? Hổ trợ thanh toán hiện tại.

Căn hộ Thủ Thiêm giá bao nhiêu ? được quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi vị trí tiếp giáp hầm vượt sông Sài Gòn hoa lệ. Không những thế căn hộ thuộc khu vực này chinh phục giới trẻ bởi view nhìn ra cầu Thủ Thiêm đâng được đầu tư xây dựng và hoàn thiện một cách hoành tráng lệ.

Căn hộ Thủ Thiêm giá bao nhiêu

Theo bảng giá chuẩn từ nhà đầu tư The River Thủ Thiêm được biết đơn giá bán căn hộ thấp nhất là $ 3600/m2, cao nhất là $74000/m2 và giá trung bình của căn hộ là 4800 usd/m2 và tất nhiên giá căn hộ có thể giao động tùy vào độ hot của dựng án và nhu cầu nóng sốt của thị trường.

Căn hộ thủ thiêm giá bao nhiêu

Nhìn chung tổng quan về căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm hay còn gọi là Thủ Thiêm River Park ( The Riverin ) là một trong những dự án mới nhất của Refico tại thời điểm năm 2020. Được kì vọng là căn hộ hội tụ những gì hoàn hảo nhất được đầu tư thiết kế của Singapore.

Có diện tích tổng thể : 3,5ha

Qui mô: 1 tầng hầm. Khối Shophouse 4 tầng ( mặt tiền đại lộ Vòng Cung ). Khối biệt thự trên không 5 tầng ( mặt tiền công viên bờ sông). 6 Tháp căn hộ cao 12 – 24 tầng

Dự kiến hoàn thiện vào năm 2021.

Căn hộ thủ thiêm giá bao nhiêu 1

Tổng quan vậy căn hộ Thủ Thiêm giá bao nhiêu ? Đơn giá trung bình như đã nêu nhưng cần lưu ý Giá chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm 2% chi phí bảo trì căn hộ. Vì vậy để sở hữu căn hộ với view thật chill này các bạn cần cân đối tài chính một cách thật kĩ lưỡng.

Giá căn hộ The River Thủ Thiêm cụ thể theo từng nhu cầu như sau

– Diện tích 57m2, 1PN giá 8,8 tỷ đồng

– Diện tích 84m2 đối với căn 2PN giá 11,5 tỷ đồng

– Diện tích 125m2 đối với căn 3PN giá 16 tỷ đồng

– Diện tích 185m2 đối với căn 4PN giá 31 tỷ đồng

Căn hộ thủ thiêm giá bao nhiêu

Theo thông kê cho thấy đây là mức giá bán thuộc căn hộ hạng sang được xem là tương đương đối với sản phẩm cùng phân khúc như : The Metropole Thủ Thiêm, Empire City hay Sunshine Venicia .v.v… và các căn hộ khác nằm trong khu vực này.

Bên cạnh đó chính sách hổ trợ thanh toán để sở hữu căn hộ Thủ Thiêm đang được ưu đãi khá sâu ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin thanh toán ở bài viết sau tại web Đất nền Long An giá rẻ. Rất hân hạnh được cung cấp chính xác về những thông tin  sản phẩm được quan tâm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *