Home / TIN TỨC / CÓ NÊN MUA ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

CÓ NÊN MUA ĐẤT ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Có nên mua đất Đồng Phú Bình Phước? Đây là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư đang trong thời điểm đầu tư hiện tại. Có thể thấy rõ được tiềm năng phục hồi của bất động sản nói chung và đất đồng phú Bình Phước khả quan hơn các hình thức đầu tư bất động sản khác. Bởi vị trí đặc địa tọa lạc trên trục đường ĐT 753, giao cắt giữa ĐT 741 và Quốc Lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài. Bán đất gần trục đường Quốc Lộ 14 Đồng Xoài, Bình Phước thời gian qua khá tích cực ề nguồn cung và cầu.
Giá đất Đồng Phú đặc biệt là Đồng Phúc b Bình Phước được hưởng lợi từ những yếu tố mạch đường giao thông. Theo ghi nhận của việc phân phối mua bán đất nền Đất Đồng Phú của sàn giao dịch chúng tôi mặt bằng giá tăng từ 10-12 % theo chiều tăng mạnh vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Tỷ lệ này thực sự là sức hut lớn đối với các nhà đầu tư. Hiện hữu đã có khá nhiều khu dân cư tập trung sinh sống

Có nên mua đất đồng phú Bình Phước

Đất Đồng Phú Bình Phước khá đa dạng về loại hình và nhu cầu trên thực tế người mua không chỉ dừng lại ở việc mua đất thổ cư, mua nhà, mua bán đất rẫy, đất vườn đều nhận được sự quan tâm lớn. Bán dất gần cụm Khu Công Nghiệp Đồng Phú, lựa chọn này mang tới khả năng khai thác lợi nhuận cao, buôn bán, cho thuê phòng trọ…

Có nên mua đất Đồng Phú Bình Phước ?

Việc mua đất ở Đồng Phú, Bình Phước phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng đất, tài chính, kế hoạch đầu tư, v.v. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi quyết định mua đất ở khu vực này:

Vị trí: Đồng Phú, Bình Phước là một khu vực có tiềm năng phát triển, tuy nhiên, nếu vị trí đất mua cách xa các trung tâm đô thị hoặc khu công nghiệp thì có thể sẽ ảnh hưởng đến giá trị và tiềm năng tăng giá của đất sau này.

Pháp lý: Cần phải xem xét kỹ các giấy tờ, chứng từ liên quan đến quyền sử dụng đất, sổ đỏ, giấy phép xây dựng để tránh các vấn đề pháp lý khi sở hữu đất.

Giá cả: Cần phải so sánh giá đất với khu vực lân cận và giá đất trên thị trường để đảm bảo mức giá hợp lý cho đất mua.

Tiềm năng tăng giá: Nên xem xét tiềm năng tăng giá của khu vực trong tương lai. Điều này phụ thuộc vào việc khu vực có những dự án phát triển lớn như trung tâm thương mại, khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng, v.v.

Mục đích sử dụng đất: Cần xác định mục đích sử dụng đất như định cư, đầu tư, kinh doanh, v.v. để có kế hoạch phát triển và sử dụng đất hợp lý.

Trên đây là một số yếu tố cần xem xét khi quyết định mua đất ở Đồng Phú, Bình Phước. Tuy nhiên, quyết định mua đất là một quyết định quan trọng và phải được thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng và có kế hoạch đầu tư rõ ràng.

Tại sao nên đầu tư đất Bình Phước ?

Tiềm năng trả lời câu hỏi tại sao nên đầu tư đất Bình Phước có thể kể đến đó là Khả năng sinh lời nhanh. 

Bình Phước là một trong năm tỉnh đứng đầu cả nước về vốn đầu tư công đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Hàng loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch mang tính liên kết vùng nhằm phục vụ phát triển kinh tế đô thị được xây dựng. Ảnh hưởng tích cực đến thị trường BĐS tỉnh nói chung và nhà đất Đồng Phú Bình Phước nói riêng

Lĩnh vực công nghiệp cũng được chú trọng và đầu tư mạnh mẽ tại hai khu vực là huyện Chơn Thành và Đồng Phú. Đặc biệt, khi thông tin quy hoạch của Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú được công khai đã đẩy giá đất tại đây tăng cao. Hoạt động phân lô bán nền tại những khu vực nóng xung quanh Khu Công nghiệp và các tuyến kết nối DT741 vào diễn ra vô cùng sôi động.

Tính thanh khoản cao không bị ảnh hưởng bởi tác động của thị trường

Giá mua đất Đồng Phú Bình Phước còn mềm phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư với mục đích cụ thể.

Đa số các sản phẩm đất nền F0 chỉ ở quanh mức dưới 3 triệu đồng/m2, trong đó khách tìm mua chủ yếu là người có nhu cầu thực, mua đất để xây nhà ở.

Còn với đất mẫu, đất sào ăn theo khu công nghiệp giá cũng vẫn rẻ và còn nhiều dư địa tăng giá. Trong khi trước lúc dịch bệnh xảy ra, nhu cầu đầu tư tại đây là rất lớn nhưng nguồn cung vẫn chưa thỏa mãn sức cầu.

Do đó, đất nền Đồng Phú Bình Phước giá rẻ hiện nay có tính thanh khoản rất cao, khi đa dạng về chủng loại, mức giá, phục vụ được đa dạng nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư.

Pháp lý rõ ràng

Sản phẩm đó đã có sổ hồng riêng hoặc trích lục địa chính rõ ràng. Toàn bộ giao dịch mua bán nhà đất cần phải được thực hiện tại phòng công chứng với những cam kết minh bạch của đôi bên.

Khởi sắc sốt đất Đồng Phú Bình Phước 

Bán đất khu công nghiệp Bắc Đồng Phú gần đây trở nên nở rộ với lượt hỏi mua, chào bán sôi động. KCN Bắc Đồng Phú hiện thu hút 69 nhà đầu tư với tổng diện tích đã cho thuê là 136 ha, trong đó có 9 nhà đầu tư nước ngoài đến từ: Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kông, Hàn Quốc. KCN có vị trí ngay mặt tiền đường ĐT741, trục chính nối Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, nằm cạnh trung tâm thị trấn Tân Phú.

Vị thế đắc địa và sự nhộn nhịp của khu công nghiệp này đã tạo ra không khí mua bán sôi nổi, đẩy giá trị cho nhà đất khu vực xung quanh. Giá bán đất khu vực này có mức dao động khá tương đồng với bán đất Thanh Lương Bình Phước, thấp nhất cũng chỉ từ vài trăm ngàn cho mỗi mét vuông, đất thổ cư giá cao hơn, từ 3,6 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, trên các tuyến đường trong trung tâm thị trấn hoặc đường kết nối từ xã về trung tâm, nhà đất trong và ven dự án khu dân cư cũng đón nhận lượng nhu cầu hỏi mua tăng cao. Phần lớn giá các dự án cũng chỉ rơi vào khoảng từ 4 – 7 triệu đồng/m2.

Có thể thấy, giá bán đất Đồng Phú hiện nay còn ở mức tương đối thấp. Theo sức bật từ hạ tầng và kinh tế, mức giá này sẽ còn tiếp tục có cơ hội dịch chuyển theo chiều hướng tăng lên trong tương lai gần.

Bán đất Đồng Phú, Bình Phước đang thực sự tạo ra dấu ấn trên thị trường bất động sản Bình Phước. Địa phương này mở ra cơ hội và những hứa hẹn có cơ sở cho các nhà đầu tư lẫn khách hàng cá nhân. Dự đoán, đây sẽ là khu vực nóng sốt tiếp theo trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh nhu cầu tìm mua nhà đất giá tốt, vị trí đẹp, lợi nhuận cao tại các khu vực vùng ven ngày một phổ biến như hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về nhà đất Đồng Phú Bình Phước hiện nay, hy vọng giúp ích cho các khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới đất bắc Đồng Phú Bình Phước tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *