Home / TIN TỨC / Tạo avata tên tiktok trong suốt độc đáo

Tạo avata tên tiktok trong suốt độc đáo

Tạo avata tên tiktok trong suốt độc đáo đang là xu thế cho các cá nhân, shop bán hàng tạo ấn tượng cho người truy cập vào tài khoản tiktok của mình. Để tạo được avata tên tiktok trong suốt độc suốt bằng cách nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Đất nền Long An giá rẻ sẽ hướng dẫn từng bước các bạn chỉ việc làm theo và sở hữu avata tên tiktok xịn sọ nhé!

Avatar trong suốt tạo nên nét độc đáo cho kênh của bạn, từ đó thu hút nhiều lượt xem, tim và truy cập kênh. Ngoài ra, vì trong suốt nên avatar của bạn sẽ không che mất video, làm người dùng khó chịu. Tuy nhiên, thật đáng tiếc vì kiểu avatar này chỉ có thể áp dụng trên một số dòng điện thoại Android và chưa áp dụng trên iPhone. Dù vậy hãy xem hết bài viết và thực hiện để xem thử điện thoại của bạn có thể ứng dụng được hay không nhé!

  1. Tạo avata tên tiktok trong sốt độc đáo bằng taoanhdep.com

Bước 1: Bạn truy cập website: taoanhdep.com

Bước 2: Tại giao diện app, bạn hãy điền tên hoặc chữ bạn muốn thực hiện làm ảnh đại diện tiktok.

Bước 3: Lựa chọn font chữ, màu chữ phù hợp với kênh tiktok của bạn.

Bước 4: Tuy chỉnh kích cỡ cho font chữ, bạn chỉnh tuỳ thích.

chia sẻ cách tạo avata ten tiktok

Tiktok đang một trong những nên tàng xã hội thu hút được lượng lớn người tham gia, cơ hội kinh doanh buôn lắm lớn. Việc tạo được một tài khoản tiktok gây ấn tượng, độc đáo với người khác thì quả là tuyệt vời. Cách làm avatar trong suốt trên TikTok mạng lại nhiều lợi ích.

  • Thu hút được lượng người xem vào kệnh của mình nhiều hơn.
  • Khi xem video trên kênh của ban không bị che hình ảnh. Avatar trong suốt còn có thể là logo quảng cáo cho chính bản thân bạn trên kênh.
  • Tạo được sự khách biệt với các chủ kênh ticktok khác.

Bạn nên thực hiện trend tạo avatar trong suốt ngay để là người đi đầu xu hướng

2. Cách tạo avata tên tiktok trong sốt độc đáo bằng remove.bg và PicsArt

3 cách làm avatar trong suốt trên Tik Tok trên điện thoại đơn giản

Các bước để sử dụng remove.bg và Picsart để làm avatar trong suốt gồm có:

Bước 1: Truy cập remove.bg sau đó ấn nút “Upload image”, chọn ảnh cần được tách nền, đưa ảnh lên. Sau khi ảnh đã được tách nền thành công thì chọn “Xong” rồi “Tải xuống”.

Bước 2: Vào PicsArt, lướt xuống rồi chọn “Hình nền màu”, chọn hình nền đầu tiên. Chọn “Thêm” rồi chọn hình đã tách nền ban nãy. Điều chỉnh kích thước ảnh theo theo ý thích rồi nhấn dấu tick và chọn mũi tên ở góc phải trên cùng và chọn “Lưu”.

Bước 3: Vào Tik Tok, chọn mục Hồ sơ, “Sửa hồ sơ” và “Thay đổi ảnh”. Thêm vào ảnh vừa lưu rồi chọn “Xác nhận”.

Remove.bg hỗ trợ tách phông nền tự động miễn phí, đạt độ chính xác cao và có thể tùy ý chỉnh sửa. PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh này rất đa-zi-năng, dễ dàng sử dụng với cả người mới. Sự kết hợp hoàn hảo cho ra sản phẩm avata tên tiktok trong suốt đọc đáo dễ chưa từng thấy.

3. Cách tạo avata tên tiktok trong sốt độc đáo bằng Background Eraser

Cách làm avatar trong suốt trên Tik Tok với ứng dụng Background Eraser

Ứng dụng giúp bạn tách nền ảnh, ghép ảnh cùng phông nền khác một cách đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng rất nhẹ và dễ sử dụng nên bạn không cần phải lo lắng.

Bước 1: Đầu tiên, ta vào ứng dụng Background Eraser, chọn “Load a photo” rồi chọn ảnh cần xóa phông nền, căn chỉnh kích thước phù hợp. Tùy chọn các lệnh để thực hiện tách nền:

Auto-Selfie: Tách nền ảnh chân dung nhanh
Auto Color: Tách màu sắc được chọn
Manual: Tách nền thủ công,…
Bước 2: Chọn “Done”, chọn Smooth mức 5 rồi chọn “Save”. Hãy kiểm tra định dạng của ảnh vì chỉ ảnh định dạng PNG mới có thể ứng dụng làm ảnh đại diện trong suốt.

Bước 3: Vào Tik Tok, tiếp đó là mục “Hồ sơ”. Chọn “Thay đổi ảnh”, tiếp theo chọn ảnh đã tách phông nền và “Xác nhận”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *